Hướng Dẫn Chọn Vật Tư Kho Lạnh Tiêu Chuẩn

Vật tư kho lạnh bao gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ ràng cho bạn tầm quan trọng của một bộ vật tư. Cửa kho lạnh, quạt chắn gió, tấm cách nhiệt, rèm nhựa PVC cách nhiệt,... Và các thiết bị cần thiết khác cho việc bảo quản kho lạnh

Nhờ đó, chúng tôi nắm rõ vai trò của từng dòng sản phẩm và nhanh chóng tìm được nơi thu mua vật tư thi công kho lạnh đạt tiêu chuẩn. Tin rằng nhờ điều này bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể, vừa tránh được những sai sót đáng tiếc!

Vật tư kho lạnh là gì?

Vật tư kho lạnh đề cập đến tất cả các vật liệu cần thiết để làm kho lạnh. Phải có vật tư kho lạnh chất lượng thì mới có thể thi công, lắp đặt kho lạnh đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về một kho lạnh chất lượng, an toàn và hiệu quả. Hiện nay, những vật liệu bảo quản lạnh không thể thiếu bao gồm:

  • Cửa kho lạnh 
  • Quạt chắn gió
  • Panel cách nhiệt 
  • Màn nhựa cách nhiệt PVC...

Chọn vật tư kho lạnh đạt chuẩn

Để giúp khách hàng có được lựa chọn sáng suốt khi mua vật tư kho lạnh, chúng tôi sẽ đi sâu vào từng dòng sản phẩm cụ thể bằng các thông tin sau: 

Cửa kho lạnh

Cửa phòng lạnh và cửa kho đông lạnh được thiết kế dạng một hoặc hai cánh. Thiết bị này được lắp đặt tại cửa kho, ngăn cách môi trường bên trong kho lạnh với bên ngoài. Mặt khác, tuyến trên còn có nhiệm vụ bảo vệ hàng hóa, tài sản trong kho.

Quạt chắn gió

Quạt chắn gió có nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn, chống thoát nhiệt bên trong không gian, tránh mất nhiệt độ đột ngột trong trường hợp nguồn điện bị ngắt.Panel cách nhiệt

Panel cách nhiệt là trang thiết bị vật tư quan trọng trong kho lạnh. Nhờ đó môi trường bảo quản trong kho giữ nhiệt rất tốt. Hiện nay có 3 loại panel chính gồm: panel EPS, panel PU, panel PIR.

=>>> Xem thêm: Chức năng và ưu điểm của panel kho lạnh

Màn nhựa cách nhiệt PVC

Đúng như tên gọi, rèm nhựa PVC cách nhiệt có khả năng ngăn nhiệt thoát ra bên ngoài. Đồng thời, sản phẩm này còn có những công dụng hữu ích sau: 

  1. Duy trì nhiệt độ ổn định bên trong phòng lạnh. 
  2. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả.  
  3. Tăng tính cạnh tranh về hàng hóa. 
  4. Rất linh hoạt. 
  5. Giảm tiếng ồn 
  6. Ngăn ngừa côn trùng, bụi bẩn ảnh hưởng đến hàng hóa bảo quản lạnh.

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh 

- Kho lạnh đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó, nó còn có nhiều ưu điểm khiến các công ty sản xuất phải quan tâm và mong muốn lắp đặt kho lạnh. 

- Kho lạnh được sử dụng để bảo quản  nông sản với số lượng lớn.  

- Thiết kế, lắp đặt kho lạnh, kho lạnh bảo quản  thực phẩm phục vụ chế biến, kinh doanh đảm bảo nguồn cung ổn định.  

- Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản nhiều loại dược phẩm trong ngành y tế cần  bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong phòng lạnh.  

- Kho lạnh có thể bảo quản số lượng cực lớn các sản phẩm hoa  mà chỉ sử dụng tủ lạnh không thể chứa được.  

- Lắp đặt kho lạnh để bảo quản hải sản được lâu mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm tốt.

=>> Tìm hiểu: Lắp đặt kho lạnh giá rẻ? Biển Bạc báo giá kho lạnh mới nhất

Báo giá vật tư kho lạnh 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá vật tư kho lạnh chính xác và chi tiết khi bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi. Bạn cũng phải cẩn thận vì trên thực tế có nhiều đơn vị bán thiết bị kho lạnh giá rẻ nhưng chất lượng rất kém nên tuổi thọ ngắn. Là đơn vị uy tín nhiều năm, chúng tôi ưu tiên chất lượng và giá cả nguyên liệu cạnh tranh. Khi khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ nhận được báo giá đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Vật Tư Kho Lạnh - Điện Lạnh Biển Bạc

0 Nhận xét